[tintuc]

Tại Triển lãm Paris Motor Show, nội thất của mẫu sedan VinFast LUX A2.0 rất giống với những hình ảnh được tiết lộ trước đó với rất nhiều những tiện nghi và công nghệ hiện đại.Logo VinFast phát sáng ngay bậc thềm bước vào trong xe. Với những hình ảnh ngoại thất được hé lộ trước đó. Tuy nhiên có một điều khá đáng tiếc là chiếc xe không được trang bị cửa sổ trời.Nội thất được sử dụng các chất liệu cao cấp, ốp gỗ và có nhiều chi tiết ốp carbon. Có khả năng cao cả ghế lái và ghế phụ sẽ đều là ghế chỉnh điện.


Khoang nội thất khá giống với những hình ảnh được tiết lộ trước đó. Bài viết: Hình ảnh mới nhất về nội thất xe ô tô VinFast

Theo nhiều thông tin được báo chí quốc tế hé lộ, phía sau vô lăng và nằm giữa 2 đồng hồ analog là một màn hình đa thông tin có kích thước 7,5 inch. Màn hình trung tâm có kích thước 10,5 inch cảm ứng, có hình nền là phong cảnh đất nước, con người Việt Nam, đi kèm 2 bên là hệ thống điều hoà 2 vùng độc lập.


Vô lăng 3 chấu, chỉnh cơ, có tích hợp rất nhiều các phím tiện ích nghe gọi và media, logo VinFast nằm chính giữa. Ngoài ra, hệ thống giải trí cũng được trang bị tính năng ra lệnh bằng giọng nói.


Bên trái là cụm phím chức năng bao gồm đèn, mở cốp điện, hệ thống hỗ trợ đổ đèo, các nút bật/tắt cảm biến quanh thân xe cũng như chế độ sưởi bên trong khoang lái.


Cần số "gật gù" khá giống với những chiếc BMW. Bên trái là nút bấm đề nổ, nút tắt chế độ cân bằng điện tử, phanh tay điện tử và tính năng phanh hỗ trợ Auto Hold.


Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những hình ảnh mới nhất của xe VinFast. Mọi thông đến sự kiện và 2 mẫu xe mới ra mắt sẽ liên tục được cập nhật tại đây.

Nguồn: AutoPro

[/tintuc]


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

Tin liên quan