[tintuc]

Vingroup đã lựa chọn VinFast là thương hiệu và là tên cho sản của mình. Vậy VinFast là viết tắt của từ gì? VinFast có nghĩa là gì?

tu-vinfast-la-viet-tat-cua-tu-gi

VinFast là viết tắt của ?

Theo ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup từ VINFAST được kết nối của chuỗi viết tắt của các từ: Việt Nam - Phong cách - An toàn - Sáng tạo - Tiên phong.


Ý nghĩa của từ VinFast là gì?

Từ VinFast thể hiện khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt Nam có đẳng cấp và được công nhận trên trường quốc tế, mở ra cơ hội sở hữu ô tô, xe máy phù hợp với thị trường, thị hiếu và thu nhập của người dân. Thông qua lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy, Tập đoàn Vingroup cũng mong muốn góp phần tạo động lực, thúc đẩy công nghiệp nặng, công nghiệp chế tạo, công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam phát triển hơn nữa.
nghia-cua-tu-vinfast-la-gi


Với Vingoup, trong tương lai VinFast sẽ là một lĩnh vực mới, mang tính đột phá trong chiến lược phát triển, đóng vai trò chủ lực của tập đoàn.

Mục tiêu của Vinfast là trở thành nhà sản xuất ô tô hàng đầu Đông Nam Á với công suất thiết kế lên đến 500.000 xe/năm vào năm 2025, sản phẩm chủ lực là ô tô động cơ đốt trong, ô tô sử dụng động cơ điện và xe máy điện thân thiện với môi trường.

Giai đoạnđàu, nhà máy sẽ xuất xưởng 1 mẫu sedan 5 chỗ; 1 mẫu SUV 7 chỗ và xe máy điện theo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Châu Âu, công suất dự kiến đạt 100.000 – 200.000 xe/năm.

Sản phẩm Vinfast đầu tiên sẽ ra mắt trong vòng 12 tháng tới là xe máy điện và sau 24 tháng là ô tô.Có thể bạn quan tâm: Nhà máy sản xuất của VinFast hiện đại như thế nào?
[/tintuc]


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

Tin liên quan